HỒ SƠ DOANH NGHIỆP
INTRODUCE
——
Công Ty TNHH MTV Phát Triển Kỹ Thuật Kính Ức Thịnh Việt Nam là một Công Ty có vốn đầu tư Trung Quốc, nằm ở Khu Công Nghiệp Bắc Chu Lai, miền Trung Việt Nam, giao thông nơi đây thuận lợi, tin tức phát triển, tài nguyên thiên nhiên phong phú, là nơi có điều kiện phát triển. Nhà máy được thành lập năm 2016,trải qua một thời gian ngắn đã xây dựng hoàn thành dây chuyền 1, hiện nay đã xây dựng được dây chuyền sản xuất kính cán vân chịu lực diều khiển tự động , dây chuyển gia công sản xuất thủy tinh , dây chuyền sản xuất vật liệu bao bì thủy tinh, thiết bị sản xuất tiên tiến,hiện tại có hơn 130 công nhân viên,tài sản cố định hơn 7 triệu USD,giá trị sản lượng hàng năm là 12 triệu USD. Với chất lượng sản phẩm cao và uy tín,chỉ trong một thời gian ngắn sau khi đi vào sản xuất, nhà máy của chúng tôi đã được các nhà phân phối và khách hàng lớn của Việt Nam công nhận,đồng thời xuất khẩu ra các nước Đông Nam Á,khiến sản phẩm cung không đủ cầu...


130+người
Công nhân viên
7Triệu+USD
Tài sản cố định
12Triệu+USD
Giá trị sản lượng/năm

ƯU THẾ SẢN PHẨM
PRODUCT ADVANTAGES

KHẢ NĂNG KHUẾCH TÁN ÁNH SÁNG

_____

Kính cán vân có có khả năng khuếch tán ánh sáng mạnh, khi ánh sáng luồn qua các vân hoa sẽ làm giảm cường độ ánh sáng lại đồng nghĩa với việc lượng nhiệt truyền vào phòng sẽ thấp hơn, giảm ô nhiễm ánh sáng.

TÍNH THẨM MỸ

_____

Kính cán vân không chỉ có tác dụng dẫn truyền ánh sáng, chiếu sáng đầy đủ, mà còn có tác dụng làm mờ phong cảnh đằng sau, ngăn phối cảnh hiệu quả, tạo nên không gian riêng tư cho người sử dụng.


CÁ NHÂN HÓA

_____

Kính cán vân có nhiều loại, vừa đảm bảo chiếu sáng đầy đủ vừa có tác dụng trang trí, có rất nhiều công trình thích hợp lắp đặt kính cán vân. Kính có thể được ép thành các hoa văn riêng biệt độc đáo và tinh tế theo ý tưởng của nhà thiết kế.
ƯU THẾ DOANH NGHIỆP
OUR ADVANTAGE
——

01
——
CHUYÊN NGHIỆP
Công ty không ngừng nhập vào những thiết bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong và ngoài nước.
02
——
THIẾT BỊ TIÊN TIẾN
Tất cả thiết bị gia công đều được trang bị đầy đủ.

03
——
CHẤT LƯỢNG TỐT
Tuổi thọ sản phẩm dài, tính trang trí, chống xước, dễ lau chùi.

04
——
CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ
An toàn, hiệu quả, tiết kiệm là những mục tiêu chúng tôi luôn theo đuổi.

VIDEO SẢN XUẤT
_________
CHUYÊN SẢN XUẤT KÍNH CÁN VÂN
KẾT HỢP GIỮA TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI
——
Trang trí | An toàn | Nỗ lực cung cấp sản phẩm chất lượng tốt đến khách hàng.
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

表单1

  • Họ tên*

  • Số điện thoại*

  • Email*

  • Yêu cầu của bạn*